HLV Jurgen Klopp đưa ra quyết định về việc dẫn dắt đội tuyển Đức

15-09-2023 by Administrator

HLV Jurgen Klopp đưa ra quyết định về việc dẫn dắt đội tuyển Đức sau khi đã có nhiều tin đồn rằng ông chính là người tiếp theo ngồi vào chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của cỗ xe tăng.

Đội tuyển Đức đang muốn bổ sung 1 huấn luyện viên mới sau khi sa thải Hansi Flick để có thể dẫn dắt Die Mannschaft tại Euro 2024 được tổ chức trên sân nhà của họ. Hãy cùng Xoilac đi tìm hiểu những thông tin này ở bài viết dưới đây.

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp đã đưa ra thông tin cập nhật về tương lai của ông tại Anfield thông qua người đại diện của anh ấy khi công việc ở tuyển Đức vẫn còn trống và nhiều tin đồn xuất hiện về khả năng Klopp sẽ dẫn dắt những cỗ xe tăng Đức..

Trong khi Jurgen Klopp vẫn còn 3 năm trong hợp đồng với Liverpool, Đức đã xếp ông vào đầu danh sách rút gọn để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của đất nước trước khi giải đấu Euro trên sân nhà vào mùa hè tới sau khi sa thải Hansi Flick vào thứ Bảy vì trận thua 4-1 của Đức trước đội tuyển Nhật Bản.

Liên đoàn bóng đá Đức được cho là đã mở các cuộc đàm phán với Klopp để cố gắng đề nghị cho ông vị trí còn trống của chiếc ghế huấn luyện viên trưởng ĐTQG, với việc phó chủ tịch Hans-Joachim Watzke đã có cuộc nói chuyện một cách thân mật với ông chủ người Đức về vai trò này. Watzke đưa Klopp đến Borussia Dortmund vào năm 2008 và từng hy vọng lôi kéo ông dẫn dắt đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, điều đó dường như không xảy ra khi người đại diện của Klopp, Marc Kosicke, tuyên bố rằng bất kỳ cách tiếp cận nào liên quan đến vị trí HLV của đội tuyển Đức cuối cùng cũng sẽ thất bại.

Kosicke nói với Sportschau: “Jurgen có hợp đồng dài hạn với Liverpool và không sẵn sàng đảm nhận vị trí huấn luyện viên đội tuyển quốc gia.”

Vào tháng 4 năm 2022, Klopp cam kết tương lai của mình với Liverpool thêm hai năm nữa, với hợp đồng ban đầu sẽ hết hạn vào năm 2024 và có thể gia hạn cho đến cuối mùa giải 2025/26, Klopp có ý định tôn trọng thỏa thuận mới của mình và do đó đã từ chối công việc tại ĐTQG Đức.

Do đó, Julian Nagelsmann giờ đây dường như là lựa chọn số một để thay thế Hansi Flick và đưa tuyển Đức vượt qua vòng loại Euro trên sân nhà của họ vào năm 2024. Bayern Munich đã nói rõ rằng họ sẽ giải phóng hợp đồng vẫn còn hiệu lực hiệu lực đến năm 2026 của huấn luyện viên 36 tuổi này mà không yêu cầu FA Đức trả phí.

Trong khi đó, Liverpool hy vọng việc tái thiết dưới thời Klopp sẽ giúp họ trở lại mạnh mẽ trong cuộc đua giành các danh hiệu và thách thức ngôi vương Premier League cũng như Champions League một lần nữa.

Bốn bản hợp đồng mới đã được câu lạc bộ vùng Merseyside thực hiện vào mùa hè này để tạo điều kiện phục hồi đội hình sau sự rời đi của các trụ cột, đồng thời việc từ chối lời đề nghị trị giá 150 triệu bảng từ Ả Rập Saudi cho Mohamed Salah đã cho thấy được tham vọng và quyết tâm lớn của họ ở mùa giải năm nay.

Trên đây là những thông tin về việc HLV Jurgen Klopp đưa ra quyết định về việc dẫn dắt đội tuyển Đức sau khi đã có nhiều tin đồn rằng ông chính là người tiếp theo ngồi vào chiếc ghế huấn luyện viên trưởng của cỗ xe tăng. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin mới và nóng nhất mỗi ngày.