Liên hệ đặt mua
X

đăng ký nhận thông tin

*Vui lòng điền đầy đủ thông tin

[TCBC] Dự án Hinode City đã được chấp thuận giải chấp và có thời hạn sử dụng đất lâu dài

Vừa qua, trên một số kênh truyền thông báo chí xuất hiện thông tin về việc dự án Hinode City (201 Minh Khai) đang thế chấp ngân hàng và thời hạn sử dụng đất dự án là 50 năm. Đây đều là các thông tin thiếu cập nhật, dễ gây hiểu lầm cho người đọc.

Tại dự án này, Vietracimex đã có văn bản số 4640/VCB-KHDN ngày 10 tháng 01 năm 2018 và văn bản số 182/VCB.BĐ do Vietcombank ban hành ngày 30 tháng 3 năm 2018 về việc: Chấp thuận giải chấp căn hộ thuộc dự án đầu tư và xây dựng khu văn phòng, nhà ở và nhà trẻ tại số 201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội theo tiến độ bán hàng. Nội dung văn bản xác nhận Công ty được quyền kí kết Hợp đồng mua bán căn hộ thuộc Dự án Hinode City với khách hàng mua căn hộ theo mẫu Hợp đồng mua bán đã được Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng phê duyệt. Vietcombank Ba Đình cam kết giải chấp căn hộ theo tiến độ bán hàng thực tế.

Chấp thuận giải chấp căn hộ theo tiến độ bán hàng thực tế.

Chấp thuận giải chấp căn hộ theo tiến độ bán hàng thực tế.

Về thời hạn sử dụng, Vietracimex cam kết khách hàng mua căn hộ tại dự án đều được sở hữu lâu dài, được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà theo quy định của pháp luật hiện hành. Trên thực tế, toàn bộ phần đất xây dựng công trình của dự án đã được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất vào ngày 14/11/2017 với thời hạn sở hữu lâu dài. Chính vì vậy, thông tin khẳng định thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm là không có căn cứ.

Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất dự án Hinode City với thời hạn sở hữu lâu dài

Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất dự án Hinode City với thời hạn sở hữu lâu dài

Đặc biệt, Vietracimex thực hiện đúng theo kết quả thẩm định của Sở Quy hoạch Kiến trúc và Sở Xây dựng thành phố Hà Nội, khi điều chỉnh đầu tư dự án Hinode City tại số 201 phố Minh Khai (điều chỉnh cơ cấu căn hộ, tổng mức đầu tư). Quy mô dân số được tính toán theo tiêu chí m2 sàn xây dựng. Do đó, việc tăng số lượng căn hộ lên 289 căn và số dân tăng 159 người là hoàn toàn phù hợp với cơ cấu căn hộ điều chỉnh và đều đảm bảo đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn, quy chuẩn của các cơ quan chức năng và đã được UBND thành phố Hà Nội chấp thuận trước khi triển khai.

Hinode City cất nóc ngày 19/09/2018

Hinode City cất nóc ngày 19/09/2018

Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về tính minh bạch pháp lý cũng như chất lượng công trình tại dự án Hinode City – 201 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vừa qua, dự án đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để sẵn sàng bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời hạn cam kết.

 

Trải nghiệm căn hộ mẫu đậm chất Nhật Bản

Hinode City

Đăng ký để có cơ hội trải nghiệm
tin tức khác
05/12/2018
Từ nay đến hết ngày 05/01/2019, các khách hàng mua căn hộ cao cấp tại tòa tháp “Ánh sáng” – Asahi Tower thuộc dự án Hinode City (201 Minh Khai) sẽ có cơ hội nhận được nhẫn kim cương hoặc bộ trang sức kim cương trị giá lên tới 100 triệu đồng cùng nhiều quà […]
17/11/2018
Ngày 17/11/2018, Công ty Hyundai Aluminum Vina thuộc Tập đoàn Aluko (Hàn Quốc) và Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (Vietracimex) đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp, lắp đặt hệ mặt dựng kính hộp và kính Low-E cho dự án Hinode City (201 Minh Khai, Hà Nội). Hinode City […]
07/11/2018
Ngày 7/11/2018, Tổng Công ty CP Thương mại Xây dựng (Vietracimex) tổ chức Lễ ký kết Hợp đồng thuê mặt bằng với Công ty TNHH CJ CGV Việt Nam, xây dựng hệ thống tiện ích giải trí hiện đại, đẳng cấp tại dự án Hinode City (201 Minh Khai). Lễ ký kết giữa Vietracimex và […]
x

Nội dung
đang cập nhật

Quý khách vui lòng quay lại sau.