Liên hệ đặt mua
X

đăng ký nhận thông tin

*Vui lòng điền đầy đủ thông tin

[TCBC] Dự án Hinode City đã được chấp thuận giải chấp và có thời hạn sử dụng đất lâu dài

Vừa qua, trên một số kênh truyền thông báo chí xuất hiện thông tin về việc dự án Hinode City (201 Minh Khai) đang thế chấp ngân hàng và thời hạn sử dụng đất dự án là 50 năm. Đây đều là các thông tin thiếu cập nhật, dễ gây hiểu lầm cho người đọc.

Tại dự án này, Vietracimex đã có văn bản số 4640/VCB-KHDN ngày 10 tháng 01 năm 2018 và văn bản số 182/VCB.BĐ do Vietcombank ban hành ngày 30 tháng 3 năm 2018 về việc: Chấp thuận giải chấp căn hộ thuộc dự án đầu tư và xây dựng khu văn phòng, nhà ở và nhà trẻ tại số 201 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội theo tiến độ bán hàng. Nội dung văn bản xác nhận Công ty được quyền kí kết Hợp đồng mua bán căn hộ thuộc Dự án Hinode City với khách hàng mua căn hộ theo mẫu Hợp đồng mua bán đã được Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng phê duyệt. Vietcombank Ba Đình cam kết giải chấp căn hộ theo tiến độ bán hàng thực tế.

Chấp thuận giải chấp căn hộ theo tiến độ bán hàng thực tế.

Chấp thuận giải chấp căn hộ theo tiến độ bán hàng thực tế.

Về thời hạn sử dụng, Vietracimex cam kết khách hàng mua căn hộ tại dự án đều được sở hữu lâu dài, được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà theo quy định của pháp luật hiện hành. Trên thực tế, toàn bộ phần đất xây dựng công trình của dự án đã được cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất vào ngày 14/11/2017 với thời hạn sở hữu lâu dài. Chính vì vậy, thông tin khẳng định thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm là không có căn cứ.

Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất dự án Hinode City với thời hạn sở hữu lâu dài

Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất dự án Hinode City với thời hạn sở hữu lâu dài

Đặc biệt, Vietracimex thực hiện đúng theo kết quả thẩm định của Sở Quy hoạch Kiến trúc và Sở Xây dựng thành phố Hà Nội, khi điều chỉnh đầu tư dự án Hinode City tại số 201 phố Minh Khai (điều chỉnh cơ cấu căn hộ, tổng mức đầu tư). Quy mô dân số được tính toán theo tiêu chí m2 sàn xây dựng. Do đó, việc tăng số lượng căn hộ lên 289 căn và số dân tăng 159 người là hoàn toàn phù hợp với cơ cấu căn hộ điều chỉnh và đều đảm bảo đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn, quy chuẩn của các cơ quan chức năng và đã được UBND thành phố Hà Nội chấp thuận trước khi triển khai.

Hinode City cất nóc ngày 19/09/2018

Hinode City cất nóc ngày 19/09/2018

Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về tính minh bạch pháp lý cũng như chất lượng công trình tại dự án Hinode City – 201 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vừa qua, dự án đã cất nóc và đang trong giai đoạn hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để sẵn sàng bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời hạn cam kết.

 

Trải nghiệm căn hộ mẫu đậm chất Nhật Bản

Hinode City

tin tức khác
26/05/2019
Ngày 26/5/2019, chủ đầu tư dự án Hinode City, tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại phong cách Nhật Bản tại 201 Minh Khai, Hà Nội đã tổ chức sự kiện “Ấn tượng Nhật Bản” với nhiều hoạt động thú vị mang đậm đặc trưng văn hóa xứ sở hoa anh đào. Đúng như […]
06/04/2019
Vừa qua, sự kiện Ngày hội Mặt trời đã được tổ chức tại khuôn viên văn phòng bán hàng dự án Hinode City, 201 Minh Khai. Với những hoạt động nghệ thuật đặc sắc, những trò chơi truyền thống thú vị, sự kiện mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng tham dự. Diễn […]
03/04/2019
Nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu luôn cao làm cho những dự án căn hộ ở trung tâm Hà Nội ngày càng có giá. Nghịch lý cung – cầu Dữ liệu của các công ty tư vấn bất động sản cho thấy mỗi năm, Hà Nội đón nhận thêm hàng chục nghìn căn […]
x

Nội dung
đang cập nhật

Quý khách vui lòng quay lại sau.