Liên hệ đặt mua
X

đăng ký nhận thông tin

*Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Hinode City tung chính sách bán hàng đón xuân cực hấp dẫn

Nhân dịp chào đón năm mới 2019, Hinode City chính thức tung chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ Asahi Tower.

Theo đó, với các giao dịch thành công trong thời gian từ 29/12/2018 đến 31/01/2019 sẽ được hưởng đồng thời các chính sách: tặng phí dịch vụ; nhận bàn giao hoàn thiện một phần, chính sách quà tặng và chương trình hỗ trợ lãi suất ưu việt.

Cụ thể, các khách hàng sẽ được miễn phí gói dịch vụ quản lý trong vòng 3 năm. Khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ được tặng gói nội thất rời trị giá 100 triệu đồng; khách hàng là chủ nhân căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được nhận gói nội thất rời trị giá 200 triệu đồng gồm tivi, giường, tủ, sofa (khách hàng không nhận quà tặng được trừ vào giá bán căn hộ). Bên cạnh đó, những khách hàng muốn tự thiết kế không gian sống có thể chọn gói bàn giao hoàn thiện một phần (không bao gồm hệ thống tủ bếp, tủ quần áo phòng ngủ) và được giảm trừ 3 triệu đồng/m2 thông thủy vào giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT và Kinh phí bảo trì).

Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được nhận thẻ Vip chơi Golf trong 3 năm.

Nếu tính gộp các ưu đãi trong giai đoạn này, khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ Asahi Tower có thể tiết kiệm tới 500 triệu đồng khi nhận bàn giao hoàn thiện một phần.

Bên cạnh chương trình quà tặng vô cùng hấp dẫn, Vietracimex đã đưa ra giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng quan tâm dự án. Theo đó, khách hàng có nhu cầu thanh toán sớm 95% giá bán căn hộ (bao gồm VAT) và 100% kinh phí bảo trì bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐMB được hưởng mức chiết khấu 5% trên tổng giá trị căn hộ (không bao gồm VAT và kinh phí bảo trì).

Đối với những khách hàng cần sự hỗ trợ về tài chính sẽ được ngân hàng Vietcombank cho vay với lãi suất 0% lên tới 18 tháng cho khoản vay tối đa 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay lên tới 20 năm. Khách hàng không sử dụng chính sách hỗ trợ lãi suất sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 3,5% giá trị căn hộ. Riêng những khách hàng mua hoặc có người thân mua từ hai căn hộ trở lên sẽ được nhận chiết khấu 1,0% giá bán (tính từ căn thứ 2).

Đặc biệt, với chính sách vừa ban hành, chủ đầu tư Vietracimex đã giãn tiến độ thanh toán nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chủ động về dòng tiền dịp cuối năm. Theo đó, sau khi đặt cọc, trong vòng 45 ngày tiếp theo, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 10% giá trị căn hộ để chính thức trở thành cư dân Hinode City tương lai.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp phong cách Nhật Bản Hinode City chưa bao giờ gần đến thế.

Trải nghiệm căn hộ mẫu đậm chất Nhật Bản

Hinode City

tin tức khác
26/05/2019
Ngày 26/5/2019, chủ đầu tư dự án Hinode City, tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại phong cách Nhật Bản tại 201 Minh Khai, Hà Nội đã tổ chức sự kiện “Ấn tượng Nhật Bản” với nhiều hoạt động thú vị mang đậm đặc trưng văn hóa xứ sở hoa anh đào. Đúng như […]
06/04/2019
Vừa qua, sự kiện Ngày hội Mặt trời đã được tổ chức tại khuôn viên văn phòng bán hàng dự án Hinode City, 201 Minh Khai. Với những hoạt động nghệ thuật đặc sắc, những trò chơi truyền thống thú vị, sự kiện mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng tham dự. Diễn […]
03/04/2019
Nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu luôn cao làm cho những dự án căn hộ ở trung tâm Hà Nội ngày càng có giá. Nghịch lý cung – cầu Dữ liệu của các công ty tư vấn bất động sản cho thấy mỗi năm, Hà Nội đón nhận thêm hàng chục nghìn căn […]
x

Nội dung
đang cập nhật

Quý khách vui lòng quay lại sau.