Hinode City tổng kết tháng an toàn lao động, vệ sinh môi trường
Liên hệ đặt mua
X

đăng ký nhận thông tin

*Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Hinode City tổng kết tháng an toàn lao động, vệ sinh môi trường

Ngày 27/9, Ban An toàn dự án Hinode City tổ chức hoạt động tổng kết tháng đầu tiên triển khai chiến dịch an toàn lao động, vệ sinh môi trường. Với nỗ lực của chủ đầu tư Vietracimex, tổng thầu Ecoba và tổ đội, cán bộ, công nhân làm việc trên công trường Hinode City (201 Minh Khai, Hà Nội) tiến độ thi công dự án từ ngày đầu khởi công đến nay luôn diễn ra nhanh chóng, nghiêm túc và tuyệt đối an toàn.

Chiến dịch an toàn lao động, vệ sinh môi trường tại dự án Hinode City diễn ra trong 2 tháng từ ngày 1/9 – 30/10/2018. Mục tiêu tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2018 nhằm “chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp”, nội dung chiến dịch tập trung vào 07 chủ đề phát sinh nguy cơ mất an toàn lao động: kỹ năng an toàn khi lao động trên cao; làm việc với máy móc thiết bị; lao động trong không gian hạn chế công tác phát sinh nhiệt; an toàn điện trong thi công; an toàn phòng cháy chữa cháy, sắp xếp tổng mặt bằng vệ sinh môi trường…

Tổng kết tháng an toàn lao động, vệ sinh môi trường tại công trường dự án Hinode City

Tổng kết tháng an toàn lao động, vệ sinh môi trường tại công trường dự án Hinode City

Trong buổi tổng kết, Ban An toàn dự án đã tổ chức tổng kết các vấn đề kỹ năng an toàn khi lao động trên cao; làm việc với máy móc thiết bị; an toàn điện trong thi công; an toàn phòng cháy chữa cháy. Đồng thời, đưa ra các ví dụ, hình ảnh sinh động, chân thực về rủi ro khi làm việc cùng các biện pháp phòng ngừa.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Vietracimex cho biết: “Trong một tháng qua, trên khắp cả nước đã xảy ra nhiều vụ tai nạn đáng tiếc, nhiều hiểm họa cho người lao động tại các công trình dự án. Tuy nhiên, điều đáng mừng là tại dự án Hinode City từ ngày đầu khởi công đến nay và đặc biệt là một tháng triển khai an toàn lao động đã không xảy ra bất cứ vụ tai nạn, thương vong nào, công trường đảm bảo tuyệt đối an toàn”.

Các câu hỏi và tình huống thực tế được đưa ra trong các buổi đào tạo giúp công nhân dễ nắm bắt và ghi nhớ hiệu quả

Các câu hỏi và tình huống thực tế được đưa ra trong các buổi đào tạo giúp công nhân dễ nắm bắt và ghi nhớ hiệu quả

Cũng theo thông tin từ đại diện chủ đầu tư, hoạt động đào tạo, trang bị kiến thức về an toàn vệ sinh lao động tại dự án sẽ kéo dài đến hết tháng 10/2018 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Ngoài việc chú trọng đào tạo nội quy công trường và nội quy ATVSLĐ cho toàn bộ cán bộ, công nhân làm việc tại dự án, Ban An toàn sẽ tiến hành thực hiện nghiêm túc các hoạt động kiểm tra, đánh giá kiến thức học viên và đo lường hiệu quả của hoạt động để nhân rộng triển khai hàng năm.

Các chương trình đào tạo với câu hỏi thiết thực cùng các dẫn chứng cụ thể tập trung vào các rủi ro thường gặp và cách phòng tránh được thuyết trình khoa học, giải đáp chi tiết không chỉ giúp trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết mà quan trọng hơn là nâng cao ý thức, chủ động phòng tránh tai nạn, hiểm họa cho cán bộ, tổ đội và người lao động tại dự án.

Tổng kết 1 tháng triển khai với các hoạt động thiết thực và bổ ích, Ban an toàn dự án Hinode City tuyên dương các tổ đội, cá nhân người lao động có thành tích tốt, luôn nỗ lực đảm bảo thi công an toàn và đảm bảo tiến độ.

Các tổ đội xuất sắc được khen thưởng, vinh danh các phần quà ý nghĩa thiết thực

Các tổ đội xuất sắc được khen thưởng, vinh danh các phần quà ý nghĩa thiết thực

Là dự án được quan tâm nhất tại khu vực phía Nam, dự án Hinode City đang được đẩy nhanh tiến độ thi công, hiện đã cất nóc trong tháng 9/2018 và dự kiến bàn giao căn hộ đầu tiên cho cư dân vào Quý 3/2019.

 

(Theo motthegioi.vn)

Trải nghiệm căn hộ mẫu đậm chất Nhật Bản

Hinode City

tin tức khác
18/04/2019
Không chỉ đảm bảo tính minh bạch của dự án, việc Chủ đầu tư dự án Hinode City công khai những thông tin chi tiết về kỹ thuật, tiêu chuẩn vật liệu hoàn thiện còn giúp khách hàng có định nghĩa rõ ràng về “tiêu chuẩn sống cao cấp”. Đại diện một sàn bất động […]
24/03/2019
Bên cạnh vị trí đẹp, hệ thống tiện ích cao cấp thì tính riêng tư được coi là một trong những đặc quyền ưu tiên hàng đầu của những sản phẩm bất động sản cao cấp. Sự khác biệt ở dự án cao cấp Khi nhắc đến bất động sản cao cấp, ngoài những yếu […]
20/03/2019
Ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường, Hinode City tại 201 Minh Khai được xếp vào hàng dự án hàng đầu quận Hai Bà Trưng… Dưới bàn tay của Aedas, 3 toà tháp của Hinode City được sắp xếp với khoảng cách hợp lý để đảm bảo tầm nhìn thoáng đãng, tối đa […]
x

Nội dung
đang cập nhật

Quý khách vui lòng quay lại sau.