Liên hệ đặt mua
X

đăng ký nhận thông tin

*Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Căn hộ hạng A hút khách nhờ dịch vụ quản lý vận hành cao cấp

Mức thanh khoản rất cao hơn 80%, tăng gấp 3 lần so với năm 2016 – là đánh giá mới nhất của Savills khi nhắc đến phân khúc căn hộ cao cấp hạng A. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất trung tâm Thủ đô giới hạn, những căn hộ hạng A ở khu vực này càng nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường.

“Thước đo” cho môi trường sống cao cấp

Quy chuẩn cho một dự án căn hộ hạng A đã được Bộ Xây dựng quy định trong thông tư 31/2016/TT-BXD với yêu cầu cụ thể về quy hoạch – kiến trúc là 18/20 tiêu chí được đề ra như thiết bị kỹ thuật, dịch vụ; hạ tầng xã hội và chất lượng quản lý, vận hành. Dự án cao cấp đa số đều có vị trí giao thông thuận lợi, kết nối với các tiện ích xung quanh, sở hữu các tiện ích nội khu, dịch vụ đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại nhiều lứa tuổi; Mật độ xây dựng không quá 45%, mỗi thang máy phục vụ tối đa 40 căn hộ; Hệ thống thiết bị an ninh, chiếu sáng, phòng cháy chữa cháy được kiểm định định kỳ và đặc biệt, dự án phải có đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, đảm bảo an ninh cho toàn khu.

Theo thống kê thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2017, Savills ước tính số lượng căn hộ cao cấp hạng A được chào bán chiếm khoảng 10% tổng nguồn cung, tương đương 2.900 căn hộ. Năm 2017 cũng ghi nhận mức giao dịch căn hộ hạng A cao nhất trong vòng 8 năm trở lại đây.

Với mức giá trên 40 triệu đồng/m2, căn hộ hạng A khu vực trung tâm vẫn hút khách
Với mức giá trên 40 triệu đồng/m2, căn hộ hạng A khu vực trung tâm vẫn hút khách

Lý giải thực trạng này, các chuyên gia cho rằng căn hộ cao cấp tuy được gia tăng nguồn cung nhưng tổng nguồn cung lại không nhiều, trong khi nhu cầu của thị trường vẫn còn khá lớn. Hầu hết các dự án đều nằm tại những vị trí đẹp trong nội đô vốn chiếm ưu thế vượt trội về cơ sở hạ tầng và xã hội. Trong điều kiện quỹ đất nội đô ngày càng bị thu hẹp thì rõ ràng với mức giá từ 38 – 45 triệu đồng/m2, các dự án thuộc phân khúc này vẫn có tính thanh khoản rất tốt.

Dự án chuẩn cao cấp thu hút giao dịch đầu năm

Cuối năm 2017, chủ đầu tư Vietracimex ra mắt một dự án mang phong cách Nhật Bản và cam kết đạt tiêu chuẩn hạng A ngay trung tâm quận Hai Bà Trưng (201 đường Minh Khai) đã tạo nên một sức hút lớn trên thị trường.

Sự quyết tâm kiến tạo không gian sống đạt chuẩn căn hộ hạng A cho cư dân Hinode City được thể hiện nhất quán từ hệ thống cảnh quan mang đậm hơi thở văn hóa phương Đông cho đến thiết kế căn hộ ưu tiên các khoảng thoáng đón ánh sáng và gió trời.

Đặc biệt, hệ thống kỹ thuật tại Hinode City có nhiều tiêu chí vượt cả tiêu chuẩn quy định. Đó là tỷ lệ thang máy chỉ 39 căn/thang; số lượng thang thoát hiểm lớn. Nếu như thông thường trong 1 block nhà chỉ có 2 thang thoát hiểm thì tại tòa Sachi hiện đang mở bán của Hinode City có tới 4 thang thoát hiểm được phân bố đều ra 2 cánh tòa nhà đảm bảo khoảng cách xa nhất từ căn hộ tới đây chỉ 23m (theo quy định khoảng cách này là 25m). Ngoài ra, mỗi thang đều có cửa mở 1 chiều ngăn khói từ hai hướng đối diện đảm bảo cư dân dễ dàng tiếp cận khi có hỏa hoạn xảy ra.


Dịch vụ quản lý tiêu chuẩn Nhật Bản coi trọng yếu tố chất lượng và sự tận tâm.

Bên cạnh hệ thống kỹ thuật được đầu tư từ giai đoạn thiết kế, xây dựng, Vietracimex rất quan tâm tới việc đảm bảo dịch vụ quản lý vận hành có hệ quy chuẩn, giám sát nghiêm ngặt về chất lượng, dịch vụ và đưa ra yêu cầu rất khắt khe đối với bộ máy quản lý vận hành phải theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Đơn vị quản lý cần tuyệt đối tuân thủ các yêu cầu về nghiệp vụ như bảo đảm môi trường vệ sinh, an ninh; các hệ thống kỹ thuật được bảo dưỡng định kỳ và xử lý nhanh trong các tình huống khẩn cấp. Quan trọng hơn, dịch vụ tiêu chuẩn Nhật chú trọng yếu tố con người trong vận hành. Theo đó, đội ngũ cán bộ nhân viên thường xuyên được đào tạo, cập nhật công nghệ, kiến thức mới; vấn đề đạo đức và trách nhiệm nghề nghiệp được đề cao; tinh thần phục vụ khách hàng bằng cả trái tim Omonetashi được đưa thành tôn chỉ…

Hiện tại, Vietracimex đang lựa chọn đơn vị quản lý chính thức cho dự án trong đó có PMCC (Liên doanh giữa Công ty Quản lý và Khai thác tòa nhà VNPT (PMC) và các doanh nghiệp quản lý vận hành của Nhật). Điều này chứng tỏ sự nghiêm túc, tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kiến tạo nên một môi trường sống chuẩn Nhật với những giá trị bền vững cho các cư dân tương lai.

Bên cạnh các chính sách ưu đãi thì có thể, đây cũng chính là lý do ngay từ những tuần đầu năm, tính thanh khoản của Hinode City đang ở mức rất khả quan.

 

(Theo Cafef.vn)

Trải nghiệm căn hộ mẫu đậm chất Nhật Bản

Hinode City

Đăng ký để có cơ hội trải nghiệm
tin tức khác
10/10/2018
Với lợi thế về chất lượng và tiện ích, Hinode City đang được ghi nhận là dự án hạng A có phong độ bán hàng đầu khu vực Nam Thủ đô. Trong quý IV/2018, dự án sẽ tiếp tục cho ra mắt toà căn hộ mới, đáp ứng nhu cầu thị trường trong bối cảnh […]
03/10/2018
Cùng với tốc độ đô thị hóa, quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng trở thành mảnh đất hứa của những người trẻ lập nghiệp tại Hà Nội. Tuy nhiên, đứng trước áp lực dân số, khu vực này đang phải đối mặt với sự thiếu hụt lớn về tiện ích, đặc biệt là các […]
27/09/2018
Ngày 27/9, Ban An toàn dự án Hinode City tổ chức hoạt động tổng kết tháng đầu tiên triển khai chiến dịch an toàn lao động, vệ sinh môi trường. Với nỗ lực của chủ đầu tư Vietracimex, tổng thầu Ecoba và tổ đội, cán bộ, công nhân làm việc trên công trường Hinode City […]
x

Nội dung
đang cập nhật

Quý khách vui lòng quay lại sau.